เกี่ยวกับอากิระ

ในโลกแห่งความงามและการแต่งหน้าถาวร (PMU) ที่พัฒนาอยู่เสมอ มีผู้บุกเบิกที่การเดินทางของเขาเหนือกว่าธรรมดา

AKIRA NITSCHE, ชื่อที่เท่ากับมากกว่า 18 ปีของการเชี่ยวชาญในโลกของความงาม ผิวหนัง และ PMU แต่เรื่องราวของเธอไม่ใช่เพียงแค่ความเชี่ยวชาญ แต่เป็นเรื่องของการตามหาความรู้อย่างไม่ลดละ ความมุ่งมั่นต่อความปลอดภัย และการอุทิศตนอย่างลึกซึ้งต่อศิลปะและวิทยาศาสตร์ ความสงสัยของเธอเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์ระหว่างความงาม ส่วนผสม ผลกระทบของมัน และวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังมีต้นกำเนิดในช่วงต้นชีวิตของเธอ

ตั้งแต่วัยรุ่น เธอเป็นผู้ที่แสวงหาความจริง สืบค้นฉลาก inci เพื่อคลี่คลายความลับของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เธอไม่เพียงแค่รับคำโฆษณาชวนเชื่อหรือคำอ้างของผู้ผลิต แต่เธอเสมอดำดิ่งลึกลงไปในวิทยาศาสตร์และต้นกำเนิดของแต่ละส่วนผสม ประเมินประโยชน์และความปลอดภัยสำหรับผิวหนังและสุขภาพ

กฎระเบียบใหม่สำหรับหมึก PMU กระตุ้นให้เธอเจาะลึกลงไปยิ่งขึ้นในวิทยาศาสตร์เบื้องหลัง PMU วิเคราะห์สูตรหมึกและผลิตภัณฑ์อื่นๆ นับไม่ถ้วนที่ศิลปินใช้ในระหว่างกระบวนการ pmu Akira มั่นใจว่ายิ่งคุณได้รับข้อมูล (วิทยาศาสตร์) เพิ่มเติม คุณจะเข้าใจผลลัพธ์ที่รักษาได้ดีขึ้น

เป็นศิลปินในด้านผิวหนัง เราควรพยายามเปลี่

ยนโฟกัสของเราและขยายเป้าหมายของเราเกินกว่าความเป็นมืออาชีพและผลลัพธ์ทันที เราควรรวมถึงความปลอดภัยระยะยาว

ความรู้เกี่ยวกับสีของหมึก, โครมาโตกราฟี, โครงสร้างเคมีของส่วนผสมของหมึก และการปฏิสัมพันธ์ของมันในร่างกาย & ปัจจัยภายนอกเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆ นัก PMU มืออาชีพ, SPMU และศิลปินสัก มันจะช่วยกำหนดการเลือกสี, หมึก และส่วนผสมที่ปลอดภัยที่สุดของศิลปินอย่างลึกซึ้ง

Ombre Beauty by Akira Ombre Brows Master Permanent Make-up

MASTERMIND MASTERCLASS


ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการฝังสี / PMU, เราฝังสารเคมีหลากหลายชนิดเข้าไปในผิว - และผลงานของเรายังคงอยู่ที่นั่นเป็นเวลานาน! ความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับสี PMU, ส่วนผสมของหมึก และการพัฒนาของผลิตภัณฑ์ที่คุณวางบนผิวเป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานของคุณได้อย่างปลอดภัยและเป็นมืออาชีพ!

มากกว่า 4 ปีแล้วที่ Akira ได้เดินทางค้นหาและนวัตกรรม ปรึกษาการวิจัยและความเชี่ยวชาญจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำหลายคนในระดับสากลในด้านที่เกี่ยวข้อง รวมถึงแพทย์ผิวหนัง, นักพยาธิวิทยาผิวหนัง, แพทย์แพ้, นักภูมิคุ้มกันวิทยา, ศัลยแพทย์ และผู้จัดหาวัตถุดิบต่างๆ, นักเคมี, และผู้ผลิตหมึก

ผลลัพธ์ของการวิจัยทั้งหมดของเธอได้ถูกนำเสนอในการศึกษาชั้นเยี่ยมที่เป็นการปฏิวัติ:

AKIRA NITSCHE's

The Science Behind your PMU Art®


โครงการที่ไม่เหมือนใคร, ที่ Akira ปรารถนาจะยกระดับอุตสาหกรรม, โดยการให้ข้อมูลที่เป็นกลาง, ได้รับการพิสูจน์แล้ว และอัพเดทอยู่เสมอ, เพื่อกำหนดมาตรฐานมืออาชีพใหม่.

การศึกษานำเสนอข้อมูลสำคัญทั้งหมดในแบบที่จับใจและเข้าใจง่าย. ใช้การทดลองแบบโต้ตอบ, วิดีโอที่ชัดเจนและสดใส, และรายการตรวจสอบที่เตรียมไว้อย่างละเอียด, รับประกันว่าทุกศิลปิน PMU สามารถเข้าใจข้อมูลที่เรียนรู้ใหม่ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย!

เป้าหมาย

หลังจากติดตามการฝึกอบรมเข้มข้นนี้แล้ว ความมั่นใจในตนเองของศิลปินจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ช่วยให้พวกเขาสามารถทำการเลือกสีและประเภทของสีสำหรับเทคนิค PMU ต่างๆ สำหรับคิ้ว, ริมฝีปาก และอายไลเนอร์ได้อย่างถูกต้อง

หลักสูตรนี้จะเพิ่มความรู้ของคุณไป 100 ขั้นและจะวางทุกชิ้นส่วนของปริศนาเข้าที่ผ่านข้อมูลที่ต้องรู้และเคล็ดลับชีวิตที่ไม่ควรพลาด!! Akira มุ่งเน้นเพิ่มความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมด้วยข้อเท็จจริงไม่ใช่(การขาย)จินตนาการ และหลังจากวันนี้พวกเขาจะสามารถอ่านและเข้าใจทุกอย่างบนฉลากของหมึก/สีได้อย่างแท้จริง เพื่อทำการเลือกสีและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกประเภทอย่างมีเหตุผลและถูกต้อง

โปรแกรมไม่หยุดเพียงแค่การอ่านฉลาก แต่ยังสอนอีกมากมาย

Ombre Beauty Permanente Makeup Opleiding

จุดเด่นของการศึกษา


"The Science behind your PMU Art®" เป็นหลักสูตรที่ไม่เหมือนใครซึ่งทุกคนกำลังพูดถึง!

  • โปรแกรมการศึกษานี้เสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบ.
  • โปรแกรม 2 วัน – การโต้ตอบ, การฝึกอบรมเข้มข้น และเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง
  • นักเรียนได้รับโอกาสในการเข้าร่วมการทดลองในห้องแล็บสดเพื่อนำความรู้ทฤษฎีไปใช้ในการตั้งค่าปฏิบัติการ, เพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับสี, หมึก, ผิวหนัง และวิทยาศาสตร์
  • ทุกผู้เข้าร่วมจะได้รับ 'Lab Kit' พิเศษและไม่ซ้ำใครของเรา ในชุดนี้เราได้รวมเครื่องมือและเครื่องใช้ต่างๆ สำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเองในระหว่างวันนี้
  • เมื่อเสร็จสิ้น, ผู้เข้าร่วมจะได้รับ 'Certificate of Attendance' พิเศษมาก, เป็นการยอมรับความสามารถที่ได้รับและการเข้าร่วมอย่างกระตือรือร้น
เข้าร่วมการปฏิวัติและมายกระดับอุตสาหกรรม PMU ไปสู่ระดับที่สูงขึ้นด้วยกัน!

สำหรับการจอง, กรุณาติดต่อเจ้าภาพท้องถิ่นของเราหรือเขียนอีเมลถึงเราที่

info@ombre-beauty.com